Thai
English
Japanese
  หาเพื่อน,หาเพื่อนคุย,หาแฟน,หาเพื่อนชาวต่างชาติ
ภาษาไทย

Member login
    ลืมรหัสผ่าน
   - คุณเป็นสมาชิกแล้วหรือยัง?
   - สมัครฟรีเลยค่ะ

 

หาเพื่อน หาคู่ ทั่วโลกฟรี รอรักฟอร์ยู

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ หาเพื่อน นานาชาติของไทย เราคือผู้ให้บริการหาเพื่อน หาคู่ หาแฟน ออนไลน์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะหาเพื่อนหญิง หาเพื่อนชาย หรือหาเพื่อนชาวต่างชาติ เพื่อค้นหามิตรภาพใหม่สำหรับ คุณได้ที่นี่ "รอรักฟอร์ยู.เน็ท" เว็บหาเพื่อนออนไลน์ นานาชาติของไทย สมัครเป็นสมาชิกกับเราฟรีทันที ที่นี่เลย
ค้นหาเพื่อนใหม่ของคุณที่นี่เลย!
เพื่อนชาย เพื่อนหญิง ทั้งชายและหญิง
ประเทศ :

อายุระหว่าง  ~   

warungjan
อายุ : 24
ที่อยู่ : ไทย
 
o-varina
อายุ : 25
ที่อยู่ : ไทย
 
praza2015
อายุ : 28
ที่อยู่ : ไทย
 
charocha
อายุ : 24
ที่อยู่ : ไทย
 
dawitchuda,inlove
อายุ : 26
ที่อยู่ : ไทย

สมาชิก เพศ/อายุ แนะนำตัวเอง
tidawan เพื่อนหญิง/ 24 โสดหาคนคุยด้วย หาคนที่ให้คำปรึกษา..
Leoleo เพื่อนหญิง/ 40 เป็นคนมีเสน่ห์. ..
pimanunya เพื่อนหญิง/ 24 I'm Thai girl my name is Pim I study about Physics it is di..
Annie1964 เพื่อนหญิง/ 55 I was seriously about love.I am honestly and sincerely..
chainarit เพื่อนชาย/ 25 ยินดีที่ได้รู้จัก..
mana เพื่อนหญิง/ 25 Love is the flower you’ve got to let grow...
pondsupachok เพื่อนชาย/ 24 My hobby is playing music. I love Dogs. I am a funny perso..
Inbell เพื่อนชาย/ 24 เป็นคนง่ายๆ สบายๆ..
amiaschulte เพื่อนหญิง/ 36 i think we should use this chance to fine our happiness.......
pumppy เพื่อนชาย/ 24 ..
littlenek เพื่อนชาย/ 33 อยากเรียนรู้ ภาษา และชีวิตให้มากขึ้น..
Dadalada เพื่อนหญิง/ 30 อยากมีสังคมใหม่ๆ รู้จักโลกกว้าง..
Aiyarin,sompan เพื่อนหญิง/ 51 Shy. Faithful. Intelligent. Caring. Responsible. GoogManner...
jeti เพื่อนชาย/ 45 โสดครับ กำลังมองหาคู่ชีวิต ที่พร้อมจะก้าวไปด้วยกันครับ..
slidexuoumini เพื่อนชาย/ 39 ตลก เฮฮา ชอบท่องเที่ยว..
kling9 เพื่อนชาย/ 30 รักความสะอาด ไม่คิดมาก ขยังทำงาน เป็นพ่อค้าขายน้ำเต้าฮู เต้า..
yana kaula เพื่อนหญิง/ 45 ความรักของคนสองคน จะยาวนาน มี2 ประเด็น การให้อภัยคือสิ่งที่..
kanital เพื่อนหญิง/ 24 ร่าเริงสดไสใครสัหคนที่ดีกับเรารักเดี่ยวใจเดี่ยวจริงใจไม่มองค..
almaju3 เพื่อนหญิง/ 50 am very good looking caring woman i love cooking and reading..
[email protected] เพื่อนหญิง/ 40 ฉันชอบผู้ชายที่อบอุ่นจริงใจอยู่ด้วยแล้วมีความสุขและโรแมนติก ..
หาเพื่อนคุย ในโลกยุค.คอม การหาเพื่อนคุยทางอินเตอร์เน็ทได้กลายมาเป็นช่องทางที่หนุ่มสาววันทำงานใช้สำหรับติดต่อสื่อสารกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งการหาเพื่อนคุยในลักษณะนี้ได้เป็นที่นิยิมในกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงานไปจนถึงวัยกลางคนซึ่งไม่ค่อยได้มีเวลาไปพบปะกัน เนื่องจากระยะทาง และเวลาในยุคที่เร่งรีบ การหาเพื่อนคุยเพื่อหาเพื่อนคลายเหงา พูดเกี่ยวกับที่ตนเองและคู่สนทนาชื่นชอบ หรือแม้แต่การหาเพื่อนคุยที่เป็นเพื่อนชาวต่างชาติ เพื่อแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม และจุดประสงค์สำคัญคือเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ไปเป็นคนรัก ซึ่งมีคู่รักหลายคู่ได้เริ่มรู้จักกันจากบริการเชื่อมความสัมพันธ์ จากบริการหาคู่ หาเพื่อนคุยในโลกอินเตอร์เน็ทนี้ รอรักฟอร์ยูดอทเน็ท เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ให้คุณได้พบเพื่อนคุยใหม่ๆซึ่งอาจจะกำลังมองหาคุณอยู่ก็เป็นได้ การได้รู้จักเพื่อนคุยใหม่ๆทำให้ สมาชิกได้แลกเปลี่ยนทัศนคติ ตลอดจนเชื่อมความสำพันธ์เพื่อเป็นคู่รัก และเป็นคู่ที่ประสบความสำเร็จต่อไป ซึ่งคุณสามารถใช้บริการต่างๆ เช่นค้นหา โปรไฟล์สมาชิกที่ถูกใจนับพัน จากทั่วโลกในฐานข้อมูลของเคลือข่ายเรา และหลังจากนั้นคุณสามารถเริ่มติดต่อสมาชิกที่คุณสนใจผ่านทางระบบอีเมล์ ได้ฟรีทันที 100% สมัครสมาชิก คลิกเลยค่ะ

หาคนรัก ใครหลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า "ความรัก ทำให้โลกดูสวยงาม" ไม่ว่าจะอยู่ช่วงไหนของชีวิต คนเราทุกคนต่างก็ต้องการความรัก ความเข้าใจจากคนรัก และคนรอบข้างด้วยกันทั้งนั้นโดยพื้นฐานของมนุษเป็นสัตว์สังคม ตั้งแต่เล็กความรักเราจะมาจากคนรักที่อยู่รอบข้าง จากบิดามารดา จากพี่จากน้อง พอย่างก้าวเข้าสู่ช่วงวัยหนุ่มสาวรู้จักสังคมที่มากขึ้น เราอาจต้องการคนรักมากขึ้น เช่นจากเพื่อน จากคนรักที่อยู่รอบข้างและมีบ่อยครั้งที่คนรักจากเพื่อน หรือจากคนเข้าใจที่อยู่รอบข้างได้กลายมาเป็นความรัก และพัฒนาเป็นคู่รักในที่สุดซึ่งการแสวงหาเพื่อนเพื่อทำความรู้จักยิ่งมากยิ่ง จะเพิ่มโอกาสให้หนุ่มสาวได้มีโอกาสเลือกคนรักได้มากขึ้น และบริการรอรักฟอร์ยูเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุนได้รู้จักเพื่อนๆ จากทั่วประเทศ

หาคู่นัดเดท การหาคู่นัดเดทในโลกออนไลน์ปัจจุบันได้เป็นที่ยอมรับกันกว้างขวางมากขึ้น เนื่องจากสังคมและวัฒนธรรมรวมทั้งเศรษฐกิจที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว หนุ่มสาวในยุคโลกาพิวัตรนี้ไม่ได้มีเวลาเพียงพอ หรือมากพอที่จะทำความรู้จักกัน และพัฒนาความรักตามกระบวนการธรรมชาติ การหาคู่นัดเดทด้วยวิธีออนไลน์ จึงเป็นเป็นวิธีที่เหมาะสมต่อยุคและสมัยซึ่งทำให้หนุ่มสาวในยุคนี้ได้เชื่อมความสัมพันธ์กัน ตลอดจนมีการนัดเจอ นัดเดทเพื่อพบปะและทำความรู้จักกัน การหาคู่นัดเดทในโลกออนไลน์ปัจจุบันไม่ใช่แค่จุดประสงค์ในการนัดเดท หรือว่าหาคู่ หาแฟนเพียงเท่านั้น บริการหาคู่นัดเดทยังเป็นบริการที่ทำให้คู่หนุ่มสาวได้ มีสังคมเพื่อน และได้รู้จักสมาชิกที่หลากหลาย เพื่อแลกเปลี่ยนทัศนคติ พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องท่องเที่ยว เรื่องงาน หรือเรื่องต่างๆภายในกลุ่มที่ตนเองสนใจ บริการหาคู่นัดเดทจึงไม่ใช่เป็นแค่บริการจับคู่สมาชิกเท่านั้น หากยังเป็นบริการที่สามารถเปิดโอกาสให้สมาชิกได้รู้จักสังคมและมุมมองที่กว้างขึ้นด้วย พบกับบริการหาคู่นัดเดท สมัครสมาชิก กับรอรักฟอร์ยูได้แล้ววันนี้!!