หาเพื่อน หาคู่ หาแฟน รอรักฟอร์ยู
ใครที่คุณกำลังมองหา?

หาเพื่อนชายหาเพื่อนชาย พบเพื่อนชายทั่วโลกกับรอรักฟอร์ยู
ระบบค้นหาเพื่อนชาย พบเพื่อนชายชาวไทยและต่างชาติ กับระบบค้นหาสมาชิกรอรักฟอร์ยูที่นี่ค่ะ หากคุณกำลังค้นหา เพื่อนชาย หรือเพื่อนเพื่อพูดคุยคลายเหงาในช่วงวันทำงาน คุณสามารถใช้บริการของเราในการค้นหาเพื่อนชาย ด้วยระบบเครือข่าย (Thailand friends Network) เพื่อนชายทั่วโลก เมื่อคุณถูกใจหนุ่มคนไหน หรือตรงสเป๊กของคุณคุณสามารถติดต่อ เพื่อนชายภายในระบบของรอรักฟอร์ยูได้ โดยวิธีการส่งจดหมาย หรือแสดงความสนใจได้ฟรี และไม่จำกัด สำหรับบทความต่อไปนี้จะแนะนำ วิธีการหาเพื่อน หาคู่ หรือหาแฟนออนไลน์กับเว็บรอรักฟอร์ยู สำหรับมือใหม่โดยเฉพาะค่ะ

อันดับแรก ตั้งสเป๊คเพื่อนชายในอุดมคติของคุณไว้ก่อน.. การหาเพื่อนชายให้ได้ถูกใจคุณที่สุดนั้น ขึ้นอยู่กับว่าท่านได้ตั้งสเป็คของเพื่อนชายในอุดมคติของคุณไว้สูงแค่ไหน? และเงื่อนไขของท่านขึ้นอยู่กับอายุ น้ำหนักส่วนสูง รูปร่างหน้าตาหรือฐานะการงานมั่นคง สามารถพัฒนาไปเป็นคู่รักสำหรับคุณในอนาคตได้? ไม่ว่าจะเป็นการหาเพื่อนชาวไทยหรือเพื่อนชาวต่างชาติในขั้นตอนแรกคุณควรตั้งสเป๊คของคุณไว้ก่อนเป็นอันดับแรกเลยค่ะ

อันดับที่สอง เริ่มค้นหาเพื่อนชายของคุณได้ทันที เริ่มค้นหาพื่อนชายในสเป็คของคุณได้ทันทีด้วยระบบค้นหาเพื่อนรอรักฟอร์ยู เมื่อคุณเจอ คนที่คุณสนใจจึงคลิกเพื่อเข้าไปเยี่ยมโปรไฟล์ที่คุณสนใจซึ่งภายในจะเริ่มจากการแนะนำตัวเอง พร้อมทั้งอัลบั้มรูปโชว์ และอธิบายเกี่ยวกับคู่ที่เค้ากำลังค้นหา ซึ่งการแนะนำตัวของเพื่อนชายของคุณจะสามารถแสดงได้ถึงความตั้งใจที่จะหาคู่ หรือพร้อมที่จะเชื่อมสัมพันธ์กับคุณหรือเปล่าด้วยค่ะ

อันดับต่อมาเมื่อคุณพบเพื่อนชายที่ตรงใจของคุณแล้วแนะนำให้เริ่มติดต่อเค้าคนนั้นทันที ซึ่งอาจจะเขียนเป็นจดหมายแนะนำตัวเพื่อแสดงความรู้จัก หรือถ้าคุณเขินไม่กล้าส่งจดหมาย ให้ส่งความสนใจแทนก็ได้ค่ะ จากนั้นก็รอการติดต่อกลับจากเพื่อนชายของคุณ และอย่าลืมว่าก่อนการส่งความสนใจ หรือส่งอีเมล์ไปนั้น โปรไฟล์ของคุณจะต้องสมบูรณ์ ซึ่งต้องมีรูปของคุณหรืออัลบั้มรูป เพื่อที่จะให้เค้าได้เปิดกลับมาดูคุณได้นะคะ และหลังจากที่เพื่อนชายของคุณ ติดต่อกลับมา เราแนะนำว่าควรจะรีบตอบกลับเค้าทันที ซึ่งรอรักฟอร์ยูมีบริการแจ้งเตือนคุณทางอีเมล์ในกรณีที่อีเมล์ของคุณถูกตอบกลับด้วยค่ะ จากนั้นเป็นหน้าที่ของคุณเองแล้วล่ะค่ะ ที่จะเริ่มสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนชายของคุณคนนี้ เราไม่แนะนำให้คุยครั้งเดียวเยอะๆคนนะคะ เดี๋ยวจะ จำไม่ได้ว่าใคเป็นใคร หรือเคยคุยกับใครไว้อย่างไร ถ้าคุณลืมว่าเคยส่งจดหมายไปหาใครบ้าง และจดหมายนั้นผู้รับปลายทางได้เปิดอ่านหรือเปล่า คุณสามารถเช็คได้ ที่กล่องจดหมายออกค่ะ

ข้อควรระวังในการหาเพื่อนชายผ่านสื่อรักออนไลน์
- ไม่ควรนัดเจอกันตามลำพัง หรือสองต่อสองในที่เปรี่ยวๆ
- ถ้าเจอเพื่อนชายที่ใช้ถ้อยคำไม่สุภาพซึ่งระบบจะทำการกรองไว้ในระดับหนึ่งแล้ว หรือถ้าคุณไม่ถูกใจ สามารถบล๊อคสมาชิกคนนั้นได้ทันทีค่ะ และเค้าคนนั้นจะไม่เห็นโปรไฟล์ของคุณอีกต่อไป
- ไม่ควรให้ที่อยู่ หรือที่สามารถติดต่อคุณได้แก่เพื่อนชายที่คุณเพิ่งพบเจอในโลกออนไลน์ เช่นเบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่คุณ หรือแม้กระทั้งอีเมล์คุณ
- ห้ามส่งเงินให้แก่สมาชิกคนอื่นนะคะ และห้ามไปขอตังใครผ่านอีเมล์ด้วยล่ะ ผิดกฏของเราด้วยนะ
- ก่อนสมัครสมาชิก กรุณาอ่านนโยบายการใช้โปรแกรมของเราอย่างละเอียด ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือสามารถติดต่อทีมงาน staff ภายในเคลือข่ายของเราได้ 24 ชั่วโมงผ่านอีเมล์ค่ะ สุดท้ายขอให้คุณประสบความสำเร็จในการหาเพื่อนชายนะคะ รอรักฟอร์ยูและ AsianfriendsNetwork

คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิก

 
สมัครสมาชิก